HONDA VIỆT NAM RA MẮT THƯƠNG HIỆU DẦU NHỜN TOÀN CẦU PROHONDA

06-03-2024
Ngày 2 tháng 3 năm 2024, Công ty Honda Việt Nam (HVN) ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu với tên gọi ProHonda, giúp tối ưu công suất cho động cơ xe máy Honda.

 

Không chỉ là phương tiện di chuyển, từ lâu xe máy đã trở thành người bạn thân thiết đồng hành cùng ta trên khắp mọi nẻo đường. Tại Honda, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những người “bạn đường” tin cậy và cả những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho chúng.

Với mong muốn đồng hành cùng bạn và chiếc xe trong cuộc sống hàng ngày, Honda ra mắt thương hiệu dầu nhờn toàn cầu ProHonda. Sự ra mắt của thương hiệu toàn cầu này là lời khẳng định và cam kết của Honda về chất lượng và khả năng tương thích vượt trội của sản phẩm với động cơ Honda.

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu thương hiệu dầu nhờn toàn cầu ProHonda với 3 dòng sản phẩm chuyên biệt cho xe số, xe ga và xe côn tay.

mail Tương thích tuyệt đối với động cơ Honda

mail Chất lượng toàn cầu

 mail “Bền bỉ”, “Tiết kiệm nhiên liệu”, và “Tiết kiệm chi phí”

 mail “Thân thiện” và “Xanh”

Honda Việt Nam hy vọng ProHonda sẽ mang tới trải nghiệm lái xe êm ái, thú vị, cảm giác an toàn, chắc chắn, và trên hết, trở thành người bạn đồng hành tin cậy để truyền cảm hứng, cùng bạn tiến lên phía trước trên hành trình theo đuổi đam mê.