Thu Xe Cũ - Nhận Ngay Xe Mới

22-07-2020

- Bạn đang có nhu cầu muốn bán một chiếc xe máy  không còn sử dụng?
- Bạn đang muốn bán một chiếc xe máy đã lỗi mốt?
- Bạn đang sử dụng chiếc xe máy đời cũ và phải bỏ nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bạn đang muốn đổi xe?
- Bạn đang muốn bán một chiếc xe máy cũ để đổi lấy một chiếc xe mới?
- Bạn đang cần một nơi uy tín, giá tốt, thủ tục nhanh gọn?

 

Honda Hiếu Nga thỏa mãn cho bạn tất cả những nhu cầu trên. Dịch vụ “Đổi xe cũ lấy xe mới” tại Honda Hiếu Nga sẽ giúp bạn tìm được những chiếc xe như ý, tốt và hoàn hảo. Hãy đến với Hiếu Nga để được tư vấn và chọn được chiếc xe máy tốt nhất.
Một trong những ưu điểm của việc “Đổi xe cũ lấy xe mới” chính là ít rắc rối diễn ra trong quá trình mua bán. Xe máy Hiếu Nga sẽ đưa ra một mức giá cố định cho chiếc xe cũ và phần tiền đó sẽ được khấu trừ vào tổng hóa đơn mua mới. Bạn có thể mua xe mới ngay lập tức vì không cần tìm kiếm, chờ đợi người mua chiếc xe cũ cũng như không cần sự lo lắng về việc “bảo hành” xe sau khi bán.  Và đặc biệt là khi đến Honda Hiếu Nga các bạn sẽ được hưởng những ưu đãi khác biệt sau:

Miễn phí định giá xe đã qua sử dụng:
Vì mục tiêu phục vụ khách hàng có nhu cầu “đổi xe cũ lấy xe mới”, Honda Hiếu Nga có đội  ngũ chuyên gia đánh giá xe chuyên nghiệp Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả định giá của các chuyên gia.
Mua xe đã qua sử dụng giá cao – mua được xe mới với giá hấp dẫn:
Xe cũ sẽ được định giá theo giá thị trường đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, theo đó bạn sẽ được hưởng lợi ích kép: bán xe máy cũ với giá cao, mua xe máy mới với giá hấp dẫn.