Giới thiệu

DNTN Hiếu Nga được thành lập vào ngày 03/7/2006. Lĩnh vực kinh doanh là : Mua , bán các loại xe máy và phụ tùng Honda Chính Hãng.

Được sự tín nhiệm cao của  Hãng Honda, DNTN Hiếu Nga đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, gọi tắt là HEAD. Và cũng từ đó người dân Đà Nẵng, Quảng Nam và  các tinh thành khu vực Miền trung  đã gọi chúng tôi là“ Honda Hiếu Nga”.


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng,  đó cũng chính là nhân tố đem lại sự thành công cho Honda Hiếu Nga.

MỤC TIÊU HIẾU NGA:

Trở thành một DN hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda và đi đầu trong việc tuyên truyền, hướng dẫn về văn hóa giao thông , cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông.
Trở thành một doanh nghiệp được Xã hội mong đợi.

CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH :        

Hiếu Nga xây dựng một  quy trình khép kín  bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Chúng tôi quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong  muốn của Honda Hiếu Nga là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng. Chỉ khi nào khách hàng thật sự hài lòng là lúc chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.